ข่าวประชาสัมพันธ์
เลื่อนกิจกรรมปฐมนิเทศปีการศึกษา64
ทางโรงเรียนขอเลื่อนกิจกรรมปฐมนิเทศออกไปไม่มีกำหนดจนกว่าจะมีการประกาศใหม่
เนื่องจากสถานการณ์ covid-19 หากมีการเปลี่ยนแปลงจะประกาศอีกครั้ง ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองทุกท่านติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดผ่านไลน์ เฟสบุคเพจ และเว็บไซต์ทางโรงเรียน